Chào mừng bạn đến với chúng tôi! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Liên hệ hotline: 0989 810 787     hoặc:  O936 63 9191    
ĐANG TRUY CẬP: » Trang chủ > Hệ thống tin tức > Hướng dẫn > Tin tức mới > Cách kiếm tiền từ môi giới Nhà đất

Cách kiếm tiền từ môi giới Nhà đất

Phòng tổng hợp / 2018-05-13
 Khi bắt tay vào làm một công việc kinh doanh nào đó, việc kiếm tiền và thật nhiều tiền là một mục tiêu chung nhưng để đạt được mục tiêu đó không ít người đứt gánh giữa chừng, lý do chính là thiếu chiến lược, thiếu kỹ năng lập kế hoạch và thiếu kinh nghiệm chi tiêu thời gian. Trong bất động sản cũng vậy, để đạt được mục tiêu kiếm tiền tỷ từ môi giới thì việc có một kế hoạch chi tiết và thực hiện một cách nghiêm túc là điều hết sức cần thiết.

Nội dung bài viết dưới đây tôi xin chia sẻ về cách tư duy trong việc xác định mục tiêu, kinh nghiệm chia mục tiêu lớn thành những mục tiêu nhỏ để thực hiện. Như thế thay vào việc hoàn thành mục tiêu lớn ta thực hiện thật tốt mục tiêu nhỏ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với các bạn làm môi giới bất động sản đại đa số là lao vào theo trào lưu và theo quan niệm không có ngành nào làm được thì làm nghề môi giới bất động sản. Việc không xác định được mục tiêu rõ ràng đó càng làm cho bạn trở nên mù mịt và khó hoàn thành được mục đích của mình.

Cách làm của những người môi giới chuyên nghiệp, họ kiếm tiền tỷ mỗi năm thì sao? Đối với họ, khi làm môi giới bất động sản, họ thường ghi rõ những mục tiêu dài hạn của mình. Những mục tiêu này là những con số rất rõ ràng về mốc thời gian và khối lượng công việc cụ thể. Tôi ví dụ:

- Mục tiêu dài hạn của tôi là năm 2016 đến năm 2018 kiếm được 2 tỷ từ nghề môi giới.

- Công việc chia nhỏ mục tiêu dài hạn trên như sau:

- Mỗi tháng tôi phải làm bằng mọi cách để có 10 giao dịch bất động sản thành công.

- Mỗi ngày, website cá nhân của tôi www.5snhadat.com phải có ít nhất là 3 bài viết mới chia sẻ về kinh nghiệm bán bất động sản.

Đối với nghề kinh doanh nói chung và sales bất động sản nói riêng thì hãy nhớ phải lập mục tiêu dài hạn với những con số rõ ràng về thời gian và về số lượng công việc cụ thể cần phải làm. Những mục tiêu này phải được viết vào một cuốn sổ, viết vào ghi chú, excel.... Để sang mỗi ngày mới, bạn hãy mở cuốn sổ đó ra và đọc thật to những mục tiêu dài hạn với những con số của mình cần đạt được.

Khi đã có mục tiêu kế hoạch dài hạn, bạn hãy chia nhỏ mục tiêu dài hạn đó thành những mục tiêu ngắn hạn hơn. Và nhớ rằng, càng ghi chi tiết ra giấy càng tốt, những mục tiêu ngắn hạn đã có và hãy nỗ lực thật hết mình để hoàn thành chúng. Tôi cũng là một sales BĐS và cũng chia sẻ kế hoạch chi tiết để các bạn sales cùng nghề tham khảo thêm:

- Mục tiêu dài hạn trong 2 năm tới của tôi là: Từ năm 2016 đến năm 2018 kiếm được 2 tỷ từ nghề môi giới bất động sản

- Chia nhỏ mục tiêu lớn ở trên theo đầu công việc và theo mốc thời gian cụ thể hàng ngày:

+ Hợp tác trong kinh doanh: Mỗi một tuần phải tiếp cận được ít nhất 5 bạn môi giới từ các dự án khác, cùng hợp tác đôi bên cùng có lợi.

+ Quảng cáo Google Adword: Trong 1 ngày chạy 3 chiến dịch cho các dự án với kinh phí là 300.000 vnd/ngày.

+ Dịch vụ SEO website: Trong 1 ngày viết 1 bài về dự án mới và 5 bài chia sẻ kinh nghiệm đồng thời tạo được ít nhất 5 backlink chất lượng.

+ Quảng cáo Facebook: Trong 1 ngày đăng ít nhất 5 bài viết từ website cá nhân 5snhadat.com lên 300 nhóm trên facebook.

+ Đăng tin rao vặt: Trong 1 ngày viết một nội dung rao vặt mới và đăng lên 200 trang rao vặt mua bán.

+ Telesales: Trong 1 ngày phải gọi cho 200 khách hàng mới. Mục tiêu là có được 3 đến 5 khách hàng quan tâm dự án mình đang chào và có nhu cầu để chăm sóc một ngày.

+ Thời gian thứ 7 chủ nhật mời khách thăm quan dự án, thăm quan nhà mẫu, tham gia các buổi mở bán lớn

Sau khi đã chia nhỏ thành mục tiêu ngắn hạn với những con số cụ thể, tôi phân bổ thời gian làm việc của mình thật hợp lý, dựa trên mức ưu tiên cụ thể của công việc phải làm trong ngày.

Mỗi buổi sáng tôi mở sổ ra xem lại chi tiết kế hoạch công việc trong ngày của mình. Sau đó, tôi xem lại các mục tiêu cần đạt được và tự lên dây cót tinh thần cho mình, để có thêm động lực hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

Mỗi một ngày phải luôn cố gắng thực hiện thật tốt những công việc cần làm, không sao nhãng những mục tiêu đã đề ra và luôn chú ý các mốc thời gian hoàn thành công việc.

Buổi tối trước khi đi ngủ, nên xem lại kế hoạch của mình. Phải ghi lại thật chi tiết những việc đã làm được, những việc chưa làm được, nguyên nhân chưa hoàn thành. Nếu không hoàn thành kế hoạch công việc, phải luôn tự nhủ mình phải sửa chữa sai lầm, mình phải cố gắng hoàn thành, xem lại mục đích làm việc của mình và mục tiêu dài hạn đã đặt ra.

Để đạt được mục tiêu kiếm tiền tỷ bằng nghề môi giới nhà đất, hãy thực sự cố gắng hết mình, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra chắc chắn bạn sẽ thành công.

Xem lịch sử